Chính sách

⭐️ Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng PHƯỚC NGUYÊN được thành lập vào tháng 03 năm 2020, là công ty chuyên cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công Xây Dựng các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư,...Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp vật tư xây dựng và nội thất nhà gia đình.

Chính sách nhất quán của Xây Dựng PHƯỚC NGUYÊN chúng tôi là luôn hoàn thành trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để công ty tồn tại và phát triển.

Chúng tôi hiểu rõ khách hàng khi quyết định đầu tư vào công trình, họ mong muốn công trình của họ phải bền đẹp, chắc chắn, an toàn tuyệt đối, tiến độ đúng thời hạn và chi phí hợp lí.

Chính vị thê, Xây Dựng PHƯỚC NGUYÊN chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư. Bằng cách tuyển chọn và đào đội ngủ kĩ sư, kiến trúc sư, giám sát và đội ngủ công nhân có chuyên môn, nhiệt huyết, tận tâm, hết mình với công việc, đồng thời công ty cũng áp dụng kỹ thuật công nghệ xây dựng mới để tăng chất lượng công trình, đảm bảo thời gia hoàn thiện công trình chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh:

Tầm nhìn: 

  • Phấn đấu đến năm 2025, PHƯỚC NGUYÊN CONS lọt vào TOP 10 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam về xây dựng nhà trọn gói, đặt biệt là nhà phố.
  • Hợp tác với các đơn vị , chủ đầu tư trong và ngoài nước.
  • Xây dựng thương hiệu công ty vững mạnh.
  • Mang sự hài lòng của khách hàng, nhân viên công ty lên hàng đầu

Sứ mệnh:

  • Mang lại giải pháp và chất lượng dịch vụ xây dựng hàng đầu.
  • Đặt sự hài lòng của khách hàng, chủ đầu tư là kim chỉ nam phát triển công ty
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, thúc đẩy sự phát triển của công nghê xây dựng Việt

Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ chất lượng nhất - chuyên nghiệp nhất - giá hợp lí nhất đến với khách hàng của chúng tôi. 

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại đây:

Công ty TNHH TK & XD PHƯỚC NGUYÊN

Đ/c: 54 TA 15, Tân Thới An, Quận 12, HCM

Hotline: 0964 606 462

Email: xdphuocnguyen68@gmail.com

Website: www.xaydungphuocnguyen.com - www.xaynhadeptrongoi.com