Dịch vụ

5 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được ưu chuộng nhất hiện nay

Mẫu nhà phồ 1 trệt 1 lầu là xu hướng kiến trúc phổ biến nhất hiện nay, vì tính thẩm mỹ và phù hợp với nhiều đối tượng. Xây nhà phố 1 trệt 1 lầu vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng, vừa đảm bảo không gian sống cho gia đình.

Kiểu nhà phố 1 trệt 1 lầu có thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vô cùng tình tế. Với những gia đình có mức thu nhập không cao, đất xây dựng không quá rộng, không có nhiều người sinh sống thì mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu thật sự là một sự lựa chọn hợp lí.

 

5 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được ưu chuộng nhất hiện nay

 

Nhà ống 1 trệt 1 lầu mái bằng

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đầu tiên chúng tôi giới thiệu là mẫu nhà ống mái bằng. Được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Với 3 phòng ngủ thì mẫu nhà này được bố trí 1 phòng ngủ ở tầng 1 và 2 phòng ngủ được đặt trên tầng 2.

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái bằng

Hình 1: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái bằng 

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái bằng

Hình 2: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái bằng mặt cắt dọc

Nhà 1 trệt 1 lầu mái lệch

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu theo kiểu dáng mái lệch hiện nay rất được ưa chuộng. Câu trả lời có lẽ được hiện rõ qua mẫu thiết kế trên đây của chúng tôi. Chỉ với 2 tầng nhưng khu vực tầng trệt còn được thiết kế có gara ô tô thuận tiện. Công năng của tầng 1 được phát huy với chủ yếu là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 là không gian riêng tư yên tĩnh.

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái lệch

Hình 3: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái lệch

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái lệch

Hình 4: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái lệch

Nhà phố 1 trệt 1 lầu có sân thượng

Mẫu thiết kế tiếp theo là mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu có sân thượng. Với gia đình 4 thành viên thì không gian của tầng 1 trong ngôi nhà này được thiết kế toàn bộ dành cho chức năng sinh hoạt chung gồm có phòng khách, phòng bếp rộng rãi và nhà tắm, nhà vệ sinh. Phòng ngủ được bố trí toàn bộ trên tầng 2 của ngôi nhà. Sân thượng để bạn có thể thư thái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu có sân thượng

Hình 5: Nhà phố 1 trệt 1 lầu có sân thượng

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái

Bên cạnh sự ấn tượng của mẫu nhà mái bằng và mái lệch. Chúng ta còn thấy sự độc đáo, sáng tạo đến từ mẫu nhà mái thái này. Khu vực tầng trệt được bao bọc bởi cánh cổng vững chắc. Trên tầng 2 là không gian của 3 phòng ngủ và phía lan can bằng kính cường lực hiện đại với 2 cột lớn mang giá trị thẩm mĩ cao.

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái

Hình 6: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái

 

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái

Hình 7: Nhà phố 1 trệt 1 lầu mái thái mặt cắt dọc

Nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu

Nếu như trước đây, tầng lửng là giải pháp dành cho những căn nhà hạn chế về diện tích thì đến nay, tần lửng là một xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn. Xây dựng tầng lửng là một xu hướng thiết kế nhà phô hiện đại, tạo được sự thông thoáng và mát mẻ cho căn nhà.

 

Nhà phố 1 trệt 1 lửng1 lầu

Hình 8: Nhà phố 1 trệt 1 lửng1 lầu 

Kết luận:

Trên đây là những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lầu thông dụng, đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng căn nhà của mình. Tại xây dựng Phước Nguyên, đa phần các gia đình đặc biệt là vùng ngoại thành như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu được nhiều gia đình lựa chọn.

Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn cho mình một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm, đừng ngại liên hệ Phước Nguyên theo thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHƯỚC NGUYÊN 

 

Tags: xaydungphuocnguyen, xaynhadeptrongoi, xaynhadongnai, xaynhavungtau, xaynhabinhduong, xaynhapho, xaynhaphodongnai, xaynhaphovungtau, xaynhaphobinhduong, xaynhauytinvungtau