Dịch vụ

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2020

Trước tiên CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHƯỚC NGUYÊN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng PHƯỚC NGUYÊN trong nhiều năm qua.

Dưới đây Xây Dựng Phước Nguyên xin gửi đến bạn bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 với nhiều gói thầu có mức giá khác nhau để tiện lựa chọn.

Với gần 100 công trình đã và đang thi công, Xây Dựng Phước Nguyên áp dụng báo giá xây nhà trọn gói với mức giá Ưu đãi như sau: 

  • Đơn giá dưới là báo giá xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay. Đơn giá này áp dụng cho công trình có diện tích sàn >60m2 và diện tích xây dựng từ 250 m2 trở lên, nhà có vị trí xe ô tô 5m3 vào được và có mặt bằng thi công. Nếu nhà nằm vị trí đường hẻm nhỏ thì bên công ty sẽ khảo sát thực tế và báo giá phù hợp
  • Chủng loại vật liệu trên có thể thay thế bằng vật liệu có giá trị tương đương, trong trường hợp vật liệu thay thế có giá trị  chênh lệnh với các chủng loại trên, Công ty sẽ tính toán tăng hoặc giảm giá trị tương ứng với giá trị chênh lệch đó. Giá trị vật liệu chủ nhà thay đổ không quá 50% tổng giá trị hoàn thiện.
  • Bảng báo giá chưa bao gồm VAT.

 

Hình 1: Bảng báo giá xây dựng trọn gói năm 2020

Vì sao khách hàng luôn "Đặt trọn niềm tin" vào PHƯỚC NGUYÊN.

  1. Khả năng thi công nhanh chóng. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ mới và máy móc hiện đại, Phước Nguyên đã rút ngắn được thời gian xây nhà trọn gói xuống còn từ 2 đến 3 tháng tùy vào gói thầu.
  2. Đội ngũ kĩ sư dày dạn kinh nghiệm với hơn 10 năm trong ngành. Được khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng bao quát, tính toán công việc chính xác. Gia chủ hầu như không cần phải bận tâm bất kì vấn đề gì trong thời gian thi công.
  3. Đội ngũ thiết kế trẻ trung sáng tạo, đa dạng về phong cách thiết kế. Luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói, nếu bạn còn gì thắc mắc hay cần được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.