Dịch vụ

Xây Nhà Mái Thái 2 Tầng Với Chi Phí Chỉ Từ 500 Triệu

Với chi phí xây dựng tương đối hợp lý, những mẫu nhà mái thái 2 tầng này được rất nhiều người săn đón và mong muốn sở hữu.

Mặt tiền của mẫu nhà này chỉ rộng khoảng 4m. Thiết kế bên ngoài của ngôi nhà khá đơn giản, kinh phí khoảng 500 triệu đồng. Phần mái được thiết kế dạng dốc và giật cấp độc đáo khiến ngôi nhà trông hiện đại và cá tính hơn.
Ngôi nhà được xây dựng khá kiên cố, cao cửa rộng nhưng không hề khuất lấp. Hệ thống cửa sử dụng chất liệu kính nên ngôi nhà lấy đủ ánh sáng cần thiết. Thiết kế này phù hợp cho cả công trình nội thành và công trình ngoại thành,...

 


Những phong cách thiết kế nhà mái lệch hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà. Mẫu nhà còn được thiết kế với phần mái dốc sáng tạo. Khu vực gara ô tô nằm ngay dưới mái che tạo nên sự mới mẻ và rất thu hút cho công trình.
Mẫu nhà mái thái 2 tầng này được thiết kế rất rộng rãi. Hệ thống mái thái được thiết kế độc đáo tạo điểm sáng. Xung quanh nhà được thiết kế nhiều cửa sổ nên không gian rất thoáng và sáng.

 

 

Với chi phí xây dựng tương đối hợp lý, những mẫu nhà mái thái 2 tầng này được rất nhiều người săn đón và mong muốn sở hữu.
Mặt tiền của mẫu nhà này chỉ rộng khoảng 4m. Thiết kế bên ngoài của ngôi nhà khá đơn giản, kinh phí khoảng 500 triệu đồng. Mái nhà áp dụng thiết kế dốc và giật cấp độc đáo, giúp ngôi nhà trông hiện đại và cá tính hơn.
Nhà xây khá chắc chắn, cửa rộng, không bị che khuất. Hệ thống cửa sử dụng chất liệu kính nên ngôi nhà lấy đủ ánh sáng cần thiết. Thiết kế này phù hợp với các công trình ở trung tâm thành phố và ngoại ô,...

 


Các phong cách thiết kế nhà mái lệch hiện nay rất được ưa chuộng bởi chúng mang lại những công năng độc đáo cho ngôi nhà. Mẫu nhà còn được thiết kế với phần mái dốc sáng tạo. Khu vực gara ô tô ngay dưới mái che đã tạo nên một diện mạo mới và rất thu hút cho công trình.
Mẫu nhà mái thái 2 tầng này được thiết kế vô cùng rộng rãi. Hệ thống mái Thái được thiết kế độc đáo tạo điểm sáng.

 

 

Đối với những gia đình trẻ, kinh phí xây dựng hạn chế thì có thể lựa chọn mẫu nhà này. Chiều rộng của nhà không lớn nên gia chủ đã khéo léo lựa chọn cửa kính giúp căn nhà đón nắng, đón ánh sáng tạo không gian thoáng đãng.

Trên đây là gợi ý mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất để bạn tham khảo. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về thi công nhà mái thái vui lòng liên hệ Xây Dựng Phước Nguyên để được giải đáp.